Bwell

COSMETICS

Daimond

Terpene

GOLD FLAKE

BWELL HAND CREAM

Charming

ENERGETIC

SPELL

INNOCENT

INNOCENT

                        จากปณิธารในการผลิตสินค้าและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรังนกที่หลากหลายและครบวงจร สำหรับคนรุ่นใหม่สามารถเลือกได้ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าแต่ละประเภท ในปัจจุบันทางบริษัทฯ ได้ทำการวิจัยและพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทได้ทำการผลิต BWELL BIRD’S NEST SOAP เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม SKINCARE ที่นำคุณประโยชน์หลัก จากรังนก วัตถุดิบธรรมชาติ  ที่เป็นจุดเด่นของทางบริษัทฯ ซึ่งทางบริษัทเน้นย้ำที่คุณภาพรังนก ที่สะอาด  เป็นมาตรฐานหลักที่สำคัญ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมาตรฐานส่งตรงถึงมือผู้บริโภคของ BWELL

      รังนกจะมีโปรตีนหนึ่งชนิดที่ไม่สามารถหาโปรตีนตัวนี้จากอาหารชนิด     อื่นได้ คือไกลโคโปรตีน (Glycoprotein) ซึ่งใน ไกลโคโปรตีนจะ       ประกอบไปด้วย สารสำคัญๆ อยู่ 3 ชนิด

   Sialic Acid 

   Gluco samine

    NANA

     ช่วยกระตุ้นเม็ดเลือดขาวในน้ำเหลืองมนุษย์ให้ผลิตและสังเคราะห์สาร   ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ ผิวขาว หน้าเด็กดูอ่อนกว่าวัย และยังมี แร่ธาตุสำคัญ ได้แก่ เหล็ก, แมกนีเซียม, โพแทสเซียม, และแคลเซียม กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรค บำรุงปอดและทางเดินหายใจ บรรเทาอาการภูมิแพ้

 

BIRD’s NEST GOLD FLAKE SOAP บีเวลเบิร์ดเนสโซป สูตรโกลด์เฟลค

BIRD’s NEST GOLD FLAKE SOAP

บีเวลเบิร์ดเนสโซป สูตรโกลด์เฟลค

EGF หรือ Epidermal Growth Factor คือโปรตีนประเภทหนึ่งมีอยู่ในรังนกและมีโครงสร้างของกรดอะมิโน และมีกระบวนการผลิตขึ้นจากธรรมชาติภายใต้เซลล์ผิวหนัง ซึ่งเข้ามามีส่วนช่วยสร้างเนื้อเยื่อทดแทนเซลล์ผิวที่ถูกทำลายรวมถึงการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำหน้าที่สมานแผลให้กลับมาเป็นปกติ

 • รังนก ทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสว่างกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี
 • สารสกัดกุหลาบ ช่วยป้องกันการระดายเคืองของผิวช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสียให้กลับมาสมบูรณ์แข็งแรงอีกครั้ง ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยผิวขาว สว่าง กระจ่างใส สุขภาพ ช่วยลดความเสี่ยงที่ก่อให้เกิดสิว
 • vit Eชะลอริ้วรอยก่อนวัยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์บำรุงให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสมีผลช่วยการรักษาสิว ฝ้า และริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์
 • แผ่นทอง ทองคำแท้บริสุทธ์ 99.9%ต้านอนุมูลอิสสระของผิวหนัง ยึดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยช่วยทำให้ผิวพรรณชะลอความเสื่อมหรือลดลงของคอลลาเจน และอีลาสดิน

BIRD’s NEST DIAMOND SOAP
บีเวลเบิร์ดเนสโซป สูตรไดมอนล์

 

 • Glycerin
 • Bird’s nest 15%
 • Diamond Powder
 • Hyaluronic acidEGF หรือ Epidermal Growth Factor คือโปรตีนประเภทหนึ่งมีอยู่ในรังนกและมีโครงสร้างของกรดอะมิโน และมีกระบวนการผลิตขึ้นจากธรรมชาติภายใต้เซลล์ผิวหนัง ซึ่งเข้ามามีส่วนช่วยสร้างเนื้อเยื่อทดแทนเซลล์ผิวที่ถูกทำลายรวมถึงการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  ทำหน้าที่สมานแผลให้กลับมาเป็นปกติ
  • รังนก ทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสว่างกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี
  • โซเดียมไฮยาลูโรเนต เพิ่มความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวพรรณสดใสซ่อมแซมผิวจากรอยสิวและรูขุมขนกว้าง
  • สารสกัดเพชร ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว กระตุ้นเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่น ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

  สบู่รังนกทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายสกัดจากรังนกแท้บริสุทธิ์ เพิ่มคุณค่าจากสารสกัดเพชร และ Hyaluronic acid คุณค่าของ Diamond Powder สารสกัดจากเพชร เปปไทด์สายสั้นช่วยปรับโครงสร้างของผิวหน้าให้แข็งแรง ให้ผิวหน้ายกกระชับ เรียบเนียน ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ส่วนไฮยาลูโรนิค ( Hyaluronic acid ) เป็นสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติเพราะสามารถดึงดูดน้ำในชั้นผิวหนังช่วยให้ผิวนุ่มลื่นและยืดหยุ่นทำให้ผิวเนียนขาวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นผลได้ชัด

BIRD’s NEST PLUS TERPENE SOAP บีเวลเบิร์ดเนสโซป พลัสเทอร์พีน

EGF หรือ Epidermal Growth Factor คือโปรตีนประเภทหนึ่งมีอยู่ในรังนกและมีโครงสร้างของกรดอะมิโน และมีกระบวนการผลิตขึ้นจากธรรมชาติภายใต้เซลล์ผิวหนัง ซึ่งเข้ามามีส่วนช่วยสร้างเนื้อเยื่อทดแทนเซลล์ผิวที่ถูกทำลายรวมถึงการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  ทำหน้าที่สมานแผลให้กลับมาเป็นปกติ

 • รังนก ทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสว่างกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี
 • TERPENE ที่ อุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E และ กรดไขมัน    มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยให้ผิวพรรณสวย สดใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า และทำให้ผิวเต่งตึงอีกด้วย
 • นาโนไวท์ ช่วยยับยั้งกระบนนการสร้างเม็ดสีได้อย่างปลอดภัย ช่วยลดกาสังเคราะห์เมลานิน ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างสดใสต่อต้านอนุมูลอิสระต่อต้านริ้วรอย

-REVIEW-

มีจำหน่ายแล้วที่ 

Contact

+66 8 6-375-6660

 

Follow