หน้าแรกบีเวล ผลิตภัณฑ์บีเวล ประมวลภาพจากบีเวล ตัวแทนจำหน่ายสินค้าบีเวล เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา เว็บบอร์ดบีเวลคลับ
ดูภาพทั้งหมด
bwell drink

เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมใบเตย

รังนกนางแอ่น ช่วยบำรุงกำลังให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรง แก้อาการอ่อนเพลีย แก้ไอ ขับเสมหะ ไอเป็นเลือด ในคนที่สูบบุหรี่จัด การรับประทานรังนกจะช้วยให้ร่าง- กายกระปรี้กระเปร่า ลดอาการไอและช่วยฝอกปอดได้
- รังนกยังช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อไวรัสไข้หวัด และไข้หวัด- ใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยับยั้งการ เกิดโรคมะเร็ง นอกจากนั้นสาร Epidermal Growth Factor ในรังนกยังมีคุณค่าต่อระบบเลือด ช่วยบำรุง ผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ชะลอความแก่ (Antiaging) และทำให้อายุยืน

ใบเตย มีกลิ่นหอม ช่วยบำรุงหัวใจและแก้กระหายน้ำ ทำใหชุ่มชื่น

คุณประโยชน์ ของน้ำรังนกใบเตย ช่วยบำรุงร่างกายให้สดชื่น บำรุงปอด บำรุงหัวใจ และยังบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง

Net weight : Bottle 200 ml.เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมมะพร้าว

รังนกนางแอ่น ช่วยบำรุงกำลังให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรง แก้อาการอ่อนเพลีย แก้ไอ ขับเสมหะ ไอเป็นเลือด ในคนที่สูบบุหรี่จัด การรับประทานรังนกจะช้วยให้ร่าง- กายกระปรี้กระเปร่า ลดอาการไอและช่วยฝอกปอดได้
- รังนกยังช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อไวรัสไข้หวัด และไข้หวัด- ใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยับยั้งการ เกิดโรคมะเร็ง นอกจากนั้นสาร Epidermal Growth Factor ในรังนก ยังมีคุณค่าต่อระบบเลือด ช่วยบำรุง ผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ชะลอความแก่ (Antiaging) และทำให้อายุยืน อีกด้วย

มะพร้าว เป็นเครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางอาหาร มีรสหวานหอมชุ่มคอ มีโปรตีน โซเดียม แคลเซียม โปแตสเซียม รับประทานเป็นยาระบายแก้ท้องเสีย ขับปัสสาวะ แก้พิษ แก้นิ่ว แก้อาเจียรเป็นโลหิต และบวมน้ำ

คุณประโยชน์ ของน้ำรังนกมะพร้าว ช่วยบำรุงปอด หัวใจ ให้แข็งแรง ให้พลังงานสูงทำให้กระปรี้กระเปร่าและบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งช่วยชะลอริ้วรอย

Net weight : Bottle 200 ml.เครื่องดื่มสำเร็จรูปน้ำเห็ดรวม


เห็ดหอม อุดมด้วยวิตามินบี1 บี2 จากการวิจัยใน ประเทศญี่ปุ่นพบว่าเห็ดหอมมีกรด อะมิโน Eritadenine ซึ่งช่วยให้ไตย่อยคอลเลสเตอรอลทำให้ระดับ คอลเลสเคอรอลในเลือดลดลงได้อย่างรวดเร็วและมีสาร เลนติเนน (Lentinan) ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซล ระบบภูมิคุ้มกัน ให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเจริญเติบโตของเซลล์ เนื้องอกต่างๆ และช่วยรักษาโรคตับอักเสบจากไวรัสบีได้
- Polysaccharide ที่พบในเห็ดหอมคือ Lentinan Lentinula Edodes เห็ดหอมยับยั้งการเจริญของ HIV Virus เพิ่มการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

เห็ดหูหนูดำ ช่วยลดความเข้มข้นในกระแสเลือด จะทำให้เลือดเจือจางลง ไม่ทำให้เป็นโลหิตอุดตันในสมอง และไม่ค่อยเป็นโรคหัวใจ โรคอัลไซเมอร์ซึ่ง ความจริงมีสาเหตุจากเซลล์เม็ดเลือดฝอยอุดตัน ทำให้เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต เมื่อเส้นเลือดฝอยแตก เกิดอาการเลือดคั่งในสมอง สมองจึงไม่ทำงาน สูญเสียความทรงจำ ซึ่งมักเกิดจากความเข้มข้นในเลือดสูงมาก

เห็ดหูหนูขาว ประกอบด้วยโปรตีนสูง ฟอสฟอรัส เหล็ก โซเดียม แมกนีเซียม แคลเซียม วิตามินบี1 และบี2 ช่วยบำรุงปอดและกระเพาะอาหาร ใช้บำบัดอาการอ่อนเพลีย วัณโรคปอด ไอแห้ง มีเสมหะ ไอมีเลือดปน เสมหะมีเลือดปน และบำรุงร่างกายหลังฟื้นไข้ได้ดี

คุณประโยชน์ ของน้ำเห็ดรวมจึงช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ลดคอลเลสเตอรอล ลดอนุมูลอิสระที่จะเกิดเป็นเซลล์มะเร็ง โปรตีนที่ได้จาก เห็ดสามอย่างเป็นโปรตีนที่ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ง่ายที่สุดง่ายกว่าเนื้อสัตว์ โปรตีนจากเห็ดจะไปสร้างกรดอะมิโนที่ไปบำรุงสมอง ปรับสมดุลของ การสร้างเซลล์ใหม่ในร่างกาย ต้านการเกิดมะเร็ง ขจัดสารพิษ

Net weight : Bottle 200 ml.เครื่องรังนกสำเร็จรูป ฉางซิ่ว

รังนก รังนกนางแอ่นสามารถยับยั้งการเกิดเชื้อไข้หวัดและไข้หวัดใหญ่ และการเกิดโรคมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยให้ผู้ป่วยโรคเอดส์ที่ผ่านการรังษาโดยใช้รังสีฟื้นตัวได้เร็วขึ้น นอกจากนั้น สาร Epidernal Growth Fact ในรังนกนางแอ่นยังมีคุณค่าต่อระบบเลือด ช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย ชะลอความเหี่ยวย่น (Anitiaging) และ ทำให้อายุยืนอีกด้วย รังนกยังสามารถรักษาโรคทางเดินหายใจ ช่วยบำรุงสุขภาพเด็กที่ร่างกายไม่แข็งแรงได้ดี

โดย ผลิตภัณฑ์ ฉางซิ่วทำจากรังนกแท้ 100% อีกหนึ่งทางเลือกที่ควรมองหาจัดการเว็บไซต์ © Copyright, 2008 All rights reserved. PowerBy ITFever.com :: Visitor = | Online : 10 |