หน้าแรกบีเวล ผลิตภัณฑ์บีเวล ประมวลภาพจากบีเวล ตัวแทนจำหน่ายสินค้าบีเวล เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา เว็บบอร์ดบีเวลคลับ
ดูภาพทั้งหมด
bwell drink

เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมน้ำลิ้นจี่

รังนกนางแอ่น ช่วยบำรุงกำลังให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรง แก้อาการอ่อนเพลีย แก้ไอ ขับเสมหะ ไอเป็นเลือด ในคนที่สูบบุหรี่จัด การรับประทานรังนกจะช้วยให้ร่าง- กายกระปรี้กระเปร่า ลดอาการไอและช่วยฝอกปอดได้
- รังนกยังช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อไวรัสไข้หวัด และไข้หวัดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยับยั้งการ เกิดโรคมะเร็ง นอกจากนั้นสาร Epidermal Growth Factor ในรังนกยังมีคุณค่าต่อระบบเลือด ช่วยบำรุง ผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ชะลอความแก่ (Antiaging) และทำให้อายุยืน

- Collagen 5000mg.
- L-Gluta Tio
- L-Carnitine
คุณประโยชน์ เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมน้ำลิ้นจี่ ช่วยบำรุงร่างกายให้สดชื่น บำรุงปอด บำรุงหัวใจ และยังบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง

Brid 's Nest with Lychee Drink
Pandanus :
  It has odoriferous. Used widely in Southeast Asian cooking as a flavoring.Protect heart  disease and make you be fresh.
Benefit Of Brid 's Nest with Lychee Drink : Protect body , lung , heart , and skin.
Net weight : Bottle 200 ml.เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมมะพร้าว

รังนกนางแอ่น ช่วยบำรุงกำลังให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรง แก้อาการอ่อนเพลีย แก้ไอ ขับเสมหะ ไอเป็นเลือด ในคนที่สูบบุหรี่จัด การรับประทานรังนกจะช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ลดอาการไอและช่วยฟอกปอดได้
- รังนกยังช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อไวรัสไข้หวัด และไข้หวัดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยับยั้งการ เกิดโรคมะเร็ง นอกจากนั้นสาร Epidermal Growth Factor ในรังนก ยังมีคุณค่าต่อระบบเลือด ช่วยบำรุง ผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ชะลอความแก่ (Antiaging) และทำให้อายุยืน อีกด้วย

มะพร้าว เป็นเครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางอาหาร มีรสหวานหอมชุ่มคอ มีโปรตีน โซเดียม แคลเซียม โปแตสเซียม รับประทานเป็นยาระบายแก้ท้องเสีย ขับปัสสาวะ แก้พิษ แก้นิ่ว แก้อาเจียรเป็นโลหิต และบวมน้ำ

คุณประโยชน์ ของน้ำรังนกมะพร้าว ช่วยบำรุงปอด หัวใจ ให้แข็งแรง ให้พลังงานสูงทำให้กระปรี้กระเปร่าและบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งช่วยชะลอริ้วรอย

Bird's Nest With Coconut Drink
Coconuts : Coconuts are part of the daily diets of many people.Coconuts are part  of the daily diets of many people.The hexane fraction of coconut peel may contain novel anticancer compounds. Have protein and calcium.
Benefit of Bird's Nest With Coconut Drink : Give more energy . Protect body, lung , heart and skin.
Net weight : Bottle 200 ml.เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมใบเตย

รังนกนางแอ่น ช่วยบำรุงกำลังให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรง แก้อาการอ่อนเพลีย แก้ไอ ขับเสมหะ ไอเป็นเลือด ในคนที่สูบบุหรี่จัด การรับประทานรังนกจะช้วยให้ร่าง- กายกระปรี้กระเปร่า ลดอาการไอและช่วยฝอกปอดได้
- รังนกยังช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อไวรัสไข้หวัด และไข้หวัดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยับยั้งการ เกิดโรคมะเร็ง นอกจากนั้นสาร Epidermal Growth Factor ในรังนกยังมีคุณค่าต่อระบบเลือด ช่วยบำรุง ผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ชะลอความแก่ (Antiaging) และทำให้อายุยืน

ใบเตย มีกลิ่นหอม ช่วยบำรุงหัวใจและแก้กระหายน้ำ ทำใหชุ่มชื่น

คุณประโยชน์ ของน้ำรังนกใบเตย ช่วยบำรุงร่างกายให้สดชื่น บำรุงปอด บำรุงหัวใจ และยังบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง

Brid 's Nest with Pandan Drink
Pandanus :
  It has odoriferous. Used widely in Southeast Asian cooking as a flavoring.Protect heart  disease and make you be fresh.
Benefit Of Bird's Nest with Pandan Drink : Protect body , lung , heart , and skin.
Net weight : Bottle 200 ml.เครื่องดื่มสำเร็จรูปน้ำเห็ดรวม


เห็ดหอม อุดมด้วยวิตามินบี1 บี2 จากการวิจัยใน ประเทศญี่ปุ่นพบว่าเห็ดหอมมีกรด อะมิโน Eritadenine ซึ่งช่วยให้ไตย่อยคอลเลสเตอรอลทำให้ระดับ คอลเลสเคอรอลในเลือดลดลงได้อย่างรวดเร็วและมีสาร เลนติเนน (Lentinan) ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซล ระบบภูมิคุ้มกัน ให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเจริญเติบโตของเซลล์ เนื้องอกต่างๆ และช่วยรักษาโรคตับอักเสบจากไวรัสบีได้
- Polysaccharide ที่พบในเห็ดหอมคือ Lentinan Lentinula Edodes เห็ดหอมยับยั้งการเจริญของ HIV Virus เพิ่มการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

เห็ดหูหนูดำ ช่วยลดความเข้มข้นในกระแสเลือด จะทำให้เลือดเจือจางลง ไม่ทำให้เป็นโลหิตอุดตันในสมอง และไม่ค่อยเป็นโรคหัวใจ โรคอัลไซเมอร์ซึ่ง ความจริงมีสาเหตุจากเซลล์เม็ดเลือดฝอยอุดตัน ทำให้เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต เมื่อเส้นเลือดฝอยแตก เกิดอาการเลือดคั่งในสมอง สมองจึงไม่ทำงาน สูญเสียความทรงจำ ซึ่งมักเกิดจากความเข้มข้นในเลือดสูงมาก

เห็ดหูหนูขาว ประกอบด้วยโปรตีนสูง ฟอสฟอรัส เหล็ก โซเดียม แมกนีเซียม แคลเซียม วิตามินบี1 และบี2 ช่วยบำรุงปอดและกระเพาะอาหาร ใช้บำบัดอาการอ่อนเพลีย วัณโรคปอด ไอแห้ง มีเสมหะ ไอมีเลือดปน เสมหะมีเลือดปน และบำรุงร่างกายหลังฟื้นไข้ได้ดี

คุณประโยชน์ ของน้ำเห็ดรวมจึงช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ลดคอลเลสเตอรอล ลดอนุมูลอิสระที่จะเกิดเป็นเซลล์มะเร็ง โปรตีนที่ได้จาก เห็ดสามอย่างเป็นโปรตีนที่ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ง่ายที่สุดง่ายกว่าเนื้อสัตว์ โปรตีนจากเห็ดจะไปสร้างกรดอะมิโนที่ไปบำรุงสมอง ปรับสมดุลของ การสร้างเซลล์ใหม่ในร่างกาย ต้านการเกิดมะเร็ง ขจัดสารพิษ

Bwell Mixed Mushrooms Drink
Mixed Mushrooms
have all Vitamin B1 and B2. The research from Japan found the "Amino acid- Entadenine" . It can digested the cholesterol in your body. The Lentinan in mushroom can support cells and protect body from tumor.

Polysaccharide that found in mushroom is Lentinan Lentinula Edodes. Mushroom can restrain the HIV virus fertile and improving immune system.

Ears Mushrooms help to avoid Heart attack and Alzheimer's disease.

White Jelly Fungus inculde with proteins , phosphorus , iron, sodium, magnesium , calcium , vitamin B1 and B2 . This mushroom will help to maintain lung and stomach. It can refresh your body.

Benefit of Mixed Mushrooms drink
It can clean toxin in body, reduce cholesterol , avoid the cancer . Proteins from mushroom can be used easier than proteins from the animals . Mushroom 's proteins will produce the amino acid to improving brain , maintain body balance to build new cells and resist the cancer.

Net weight : Bottle 200 ml.เครื่องรังนกสำเร็จรูป ฉางซิ่ว

รังนก รังนกนางแอ่นสามารถยับยั้งการเกิดเชื้อไข้หวัดและไข้หวัดใหญ่ และการเกิดโรคมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยให้ผู้ป่วยโรคเอดส์ที่ผ่านการรักษาโดยใช้รังสีฟื้นตัวได้เร็วขึ้น นอกจากนั้น สาร Epidernal Growth Fact ในรังนกนางแอ่นยังมีคุณค่าต่อระบบเลือด ช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย ชะลอความเหี่ยวย่น (Anitiaging) และ ทำให้อายุยืนอีกด้วย รังนกยังสามารถรักษาโรคทางเดินหายใจ ช่วยบำรุงสุขภาพเด็กที่ร่างกายไม่แข็งแรงได้ดี

โดย ผลิตภัณฑ์ ฉางซิ่วทำจากรังนกแท้ 100% อีกหนึ่งทางเลือกที่ควรมองหา

Bird's Nest Beverage Chang Shew Brand
The most heavily harvested nest are from the Edilble-nest Swiftlet or White-nest Swiftlet (AerodramusFuciphagus) and the Black -nest Swiftlet (Aerodramusmaximus). The while nests and the red nest are supposedly  rich in nutrients, which are traditionally believed to provide health benefits , such as aiding digestion , raising libido , improving the voice , alleviating asthma , improving focus, and an overall benefit to the immune system.จัดการเว็บไซต์ © Copyright, 2008 All rights reserved. PowerBy ITFever.com :: Visitor = | Online : 2 |